Phúc Hoàn Nguyên

0

Hiện chưa có sản phẩm

Tổng tiền:

Những Ứng Dụng Khác Trong Đời Sống Của HTA

Dưới đây là một vài ứng dụng khác trong đời sống của HTA để bạn tham khảo

Một vài lưu ý khi sử dụng muối HTA:

– Không dùng các dụng cụ kim loại để pha và đựng nước HTA trong quá trình sử dụng, pha xong dùng ngay

– Tỉ lệ pha 1:3 có nghĩ là 1 phần nước muối điện ha HTA pha với 3 phần nước ấm. nhiệt độ phù hợp nhất sau khi pha là 40-45 độ.

(Dùng cho thực vật thì pha nước thường không cần nước ấm.)

1. ĐUỔI KIẾN BA KHOANG, DÁN, CÔN TRÙNG

– Khi thấy nhà bên cạnh hoặc trong nhà mình có kiến ba khoang hãy dùng bát sứ hoặc nhựa đựng nước HTA đặt ở nhiều vị trí trong các phòng và dùng bơm xịt nhỏ bơm nước HTA lên tường, sàn nhà nhất định kiến ba khoang sẽ bỏ đi hết. Nếu gặp tổ kiến hãy đổ trực tiếp nước HTA vào tổ kiến hoặc xịt lên đường đi của kiến, kiến sẽ bỏ đi, tương tự có thể đuổi dán bằng cách này.

2. HÔI NÁCH, HÔI CHÂN

Pha 1:3 ngâm chân/ lau nách kỹ ngày 3 lần. Hôi chân thì ngâm tất với nước HTA pha 1:9 sau khi giặt dày dép cũng nên vệ sinh. Hôi nách ngâm áo với nước HTA tỉ lệ 1:20

3. RỬA RAU, HOA QUẢ ĐỂ KHỬ TRÙNG VÀ LOẠI BỎ THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT TỒN DƯ

Bước 1: Rửa sạch hoa quả bằng nước sạch

Bước 2: pha tỉ lệ 1:10 ngâm rửa hoa quả 10 phút vớt để ráo nước, có thể bọc màng bọc bảo quản ngăn mát tủ lạnh. Có thể dùng rửa các loại rau sống để loại bỏ vi trùng cũng như hoá chất độc hại tồn dư trên rau, củ, quả

4. KHỬ TRÙNG ĐỒ DÙNG

Ngoài ra các đồ dùng chứa nhiều vi trùng trong nhà như đồ chơi trẻ em, tay nắm cửa, thớt, giẻ rửa bát …. chúng ta nên pha nước HTA theo tỉ lệ 1:10 để ngâm, rửa vệ sinh diệt sạch mầm bệnh bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình

5. CẮM HOA

Pha tỉ lệ 1 phần nước  HTA  với 20 phần nước máy dùng để cắm hoa sẽ giúp hoa tươi lâu, cuống hoa không bị thối, nước hoa không bị hôi.

6. KHỬ KHUẨN CHỐNG MỐC

– Pha nước HTA tỉ lệ 1:10 đổ vào quạt hơi nước mở quay về hướng cần khử khuẩn giúp môi trường trong phòng luôn sạch trùng , có thể khử khuẩn toàn thân khi đứng trước quạt

– Giặt đồ: Những ngày trời mưa phùn ẩm, quần áo dễ có mùi hôi do nấm vi khuẩn phát triển. có thể đổ 100ml nước HTA vào nước xả cuối cùng trước khi phơi sẽ giúp quần áo tránh được mùi ẩm mốc. áp dụng tương tự cho khăn mặt phơi trong nhà tắm.

7. XỬ LÝ NẤM BỆNH TRÊN CÂY TRỒNG

Cây trồng dễ mắc các bệnh do nấm như nấm phấn trắng, muội đen, thối nhũn vv.. thay vì việc phải dùng hoá chất độc hại thì chúng ta có thể dùng HTA để phun cho cây trồng để xử lý nhanh chóng các bệnh trên một cách an toàn. Vừa phun chúng ta có thể vừa thu hoạch mà không lo độc hại.

Cách dùng: ngày thứ nhất, ngày thứ 2 pha HTA tỉ lệ 1:20 phun ướt đẫm lá, thân cây bị bệnh. Ngày thứ 3,4,5 phun tỉ lệ 1:30.  Sau khi cây hết bệnh thì chỉ cần phun nhắc lại sau mỗi lần mưa với tỉ lệ 1:50

8. XỬ LÝ DỊCH BỆNH TRÊN GIA SÚC, GIA CẦM, THÚ CƯNG

Các bệnh dịch trên vật nuôi đều do Virus gây ra, và làm gia súc, gia cầm chết hàng loạt gây thiệt hại vô cùng lớn cho người chăn nuôi, các bệnh này khi sảy ra thì dùng kháng sinh không có hiệu quả vì thế chủ trang trại thường phải tiêu hủy một lượng lớn vật nuôi bị mắc bệnh. Tuy nhiên HTA lại hỗ trợ rất tốt trong việc phòng cũng như xử lý bệnh dịch.

HTA giúp diệt tác nhân gây bệnh đó là Virus, vi khuẩn bằng đường tiếp xúc một cách nhanh chóng. Giúp vật nuôi sẽ dễ dàng phục hồi và vượt qua dịch một cách hiệu quả. Nguyên tắc sử dụng chung của HTA là tiếp xúc nên nơi nào trên cơ thể vật nuôi bị bệnh thì cho nước HTA tiếp xúc với vị trí đó. Thời gian tiếp xúc càng lâu thì hiệu quả càng cao.

* Phòng bệnh áp dụng chung cho gia súc, gia cầm: Nếu thấy dịch bệnh xuất hiện ở địa phương cần làm ngay: pha HTA tỉ lệ 1:10 phun khử trùng chuồng trại mỗi ngày 1 lần. Pha HTA tỉ lệ 1:10 cho gia súc, gia cầm uống thay nước hàng ngày.

* Xử lý khi gia súc đã bị bệnh: Áp dụng chung cho các loại dịch bệnh như Tai xanh, long móng lở mồm, Bò nổi cục, dịch tả lợn châu phi ….

Nên dùng càng sớm càng tốt tỉ lệ cứu được sẽ cao hơn rất nhiều. Các trường hợp bệnh nặng mới dùng nước thì tỉ lệ cứu được thấp.

Pha HTA tỉ lệ 1:4 nước ấm cho gia súc uống tùy thuộc cân nặng tối thiểu 200ml HTA nguyên chất pha với 800 ml nước ấm cho 50kg trọng lượng gia súc. Nếu uống được nhiều hơn càng tốt, có thể pha vào đồ ăn của vật nuôi như rau củ, hoặc cám. Pha HTA tỉ lệ 1:3 nước ấm phun vào miệng, móng, tai nơi đang bị virus tấn công gây lở loét. Các bước trên làm 3-4 lần một ngày.

Các bệnh ngoài da gây viêm da ngứa, ghẻ, nấm trên gia súc đều do vi trùng gây ra tác nhân chính và vi khuẩn, vi rus, nấm chúng ta xử lý như sau: Pha HTA tỉ lệ 1:3 nước ấm phun lên khắp người gia súc ngày 2-3 lần thì bệnh nhanh chóng cải thiện rõ rệt và gia súc sớm khỏe lại bình thường.

Các bệnh viêm mắt ở gia súc thì pha HTA tỉ lệ 1: 5 nước ấm nhỏ, phun vào mắt cho vật nuôi 2-3 lần 1 ngày. ( Gia cầm tương tự)

* Xử lý khi gia cầm đã bị bệnh

Đối với gia cầm nói chung thường gặp các bệnh cúm do virus gây ra, các bệnh tiêu chảy cấp, đi ngoài phân xanh, phân trắng. Cách xử lý như sau: Pha HTA tỉ lệ 1:5 – 1:6 với nước ấm cho gia cầm uống hàng ngày. Nếu con nào yếu không uống được cần bắt riêng, dùng xi lanh bơm cho uống ngày 2-3 lần.

Pha HTA tỉ lệ 1: 10 hoặc đun 100 lít nước ấm hòa tan vào 2-3 kg muối để rửa vệ sinh khử khuẩn chuồng trại.

Với vịt có thể pha 1:20 vào nhiều chậu nhựa để vào chuồng cho vịt tắm để khử trùng toàn thân thì rất hiệu quả.

HTA cứu cả đàn vịt bị cúm gia cầm

Bài viết liên quan

Sử dụng nước muối điện hóa HTA trong hỗ trợ điều trị vết thương hở

Hình ảnh Sử dụng muối điện hóa HTA cho Vết thương hở

Một số kết quả của HTA dùng cho bỏng

Một số kết quả mà người dùng đã phản hồi trong quá trình sử dụng sản phẩm được cập nhật tại đây.

Làm CTV của HTA đơn giản vô cùng!

Làm CTV cùng HTA không hề khó, chỉ vài lần clik và xem hướng dẫn sau đây là bạn có thể trở thành người bán hàng chuyên nghiệp cùng HTA rồi. không

Kiềm Thảo Dược HTA - Thảo Dược Kiềm Hóa Đa Tầng

Thảo dược kiềm hoá đa tầng là một sản phẩm độc đáo, được chiết xuất từ các loại thảo dược quý thông qua công nghệ hoạt hoá tách phân tử, tạo ra một dung dịch có độ pH cao từ 13-14.

Bài viết xem nhiều

Hành trình cứu đôi tay bỏng độ 4 hoại tử nặng.

Hành trình cứu đôi tay hoại tử nặng.

Sử dụng nước muối điện hóa HTA trong hỗ trợ điều trị vết thương hở

Hình ảnh Sử dụng muối điện hóa HTA cho Vết thương hở

Một số kết quả của HTA dùng cho bỏng

Một số kết quả mà người dùng đã phản hồi trong quá trình sử dụng sản phẩm được cập nhật tại đây.

Làm CTV của HTA đơn giản vô cùng!

Làm CTV cùng HTA không hề khó, chỉ vài lần clik và xem hướng dẫn sau đây là bạn có thể trở thành người bán hàng chuyên nghiệp cùng HTA rồi. không